Hướng dẫn tải game

19/12/2013 11:00:00

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Warface theo link sau: http://warface.goplay.vn/ bấm vào nút “TẢI GAME“ hoặc truy cập bằng link http://warface.goplay.vn/trang-chu và bấm vào nút "DOWNLOAD".

http://warface.goplay.vn/

http://warface.goplay.vn/trang-chu

Bước 2: Kéo trình duyệt xuống giữa màn hình, chọn khu vực và đường truyền phù hợp với khu vực bạn sống . Ví dụ bạn ở thành phố Hà Nội, sử dụng mạng Internet do Viettel cung cấp thì hãy lựa chọn như ở dưới hình để có thể có tốc độ download cao nhất.

Bước 3: Bạn sẽ thấy 3 đường link gồm: Warface Vietnam v.1000-01, Vietnam v.1000-02, Vietnam v.1000-03. Hãy click vào cả 3 chữ download và sẽ hiện lên một thông báo hỏi bạn có muốn tải game Warface? Chọn đồng ý để tải game, bỏ qua để không tải.

Bước 4: Nếu như không thể tải được, bạn hãy xuống phần “các link dự phòng“ và chọn một trong những link trên để tải. Chỉ cần chọn 1, không phải tải toàn bộ về.

Bước 5: Đối với bộ cài đặt: Cho cả 3 files Warface_goPlay.exe, Warface_goPlay-1.bin, Warface_goPlay-2.bin vào cung chung 1 folder như trong ảnh và bấm vào Warface_goPlay.exe để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt

Chạy file Warface_goPlay.exe -> tiến trình cài đặt bắt đầu

Bấm tiếp theo >

Lựa chọn đường dẫn cài đặt Warface, mặc định là C:\Program Files\Warface

Bấm tiếp theo >

Bấm Yes nếu hiện ra thông báo trên

Tích vào "Tạo biểu tượng Desktop bấm "Tiếp theo"

Bấm cài đặt

Chờ đợi tiến trình cài đặt Warface lên máy tính của bạn trong giây lát

Kết thúc tiến trình cài đặt và khởi động game

Tag: