CHÀO MỪNG CHIẾN BINH ĐẾN VỚI WARFACE!

Welcome to warface
Siêu phẩm FPS đạt vô số giải thưởng Thế giới, đồ họa chân thực, tiết tấu dồn dập.

Chơi ngay để cảm nhận!

Warface awards

Tin mới nhất từ Warface

Lớp nhân vật

CHƠI THEO CÁCH BẠN THÍCH

x
Dẫn đầu trong mọi chiến dịch, áp đảo đối phương bằng các trang bị hạng nặng đồng thời là nguồn cung cấp đạn dược.
Rifleman

Rifleman

Là một nhân vật có vai trò toàn diện, có hỏa lực mạnh để dẫn đầu đội của mình. Lớp nhân vật Rifleman có thể tiếp viện đạn cho mình và đồng đội của mình. Lớp nhân vật này phù hợp nhất cho việc chiến đấu tầm trung.
Trang bị khởi đầu: Súng trường tấn công R4A1
Khả năng đặc biệt: Tiếp đạn

Tìm vị trí có tầm quan sát tốt để ẩn nấp và tiêu diệt kẻ địch từ xa. Hãy chắc chắn rằng bạn liên tục di chuyển và ẩn nấp sau mỗi phát đạn
Sniper

Sniper

Sniper là lớp nhân vật tiêu dịch kẻ địch tầm xa với độ chính xác cao nhất. Mặc dù không có các kỹ năng đặc biệt như các các lớp nhân vật khác nhưng Sniper lại có lợi thế về sát thương và tầm bắn, vì vậy rất cần thiết trong mọi đội hình.
Trang bị khởi đầu: Súng trường bắn tỉa SVK
Kỹ năng đặc biệt: Tiêu diệt các mục tiêu từ khoảng cách xa.

Hồi sinh cho đồng đội để đảm bảo quân số trong đội đủ sức chống lại kẻ địch. Hãy nhớ nhiệm vụ chính của bạn là hỗ trợ và cứu thương!
Medic

Medic

Là lớp nhân vật cứu thương, Medic có thể phục hồi HP cho cả bản thân và đồng đội của họ, có thể cứu chữa đồng đội khi đã ngã xuống. Vũ khí tiêu chuẩn của lớp nhân vật này thích hợp nhất cho chiến đấu ở cự ly gần.
Trang bị khởi đầu: Shotgun Richmond 770
Kỹ năng đặc biệt: Hồi máu và hồi cứu chữa đồng đội đã ngã xuống.

Sử dụng mìn Claymore để tiêu hao sinh lực đối phương trên diện rộng. Ngoài ra, Engineer có thể giúp đồng đội tồn tại lâu hơn bằng cách khôi phục áo giáp của họ.
Engineer

Engineer

Engineer là một lớp nhân vật hỗ trợ phục hồi áo giáp của mình và áo giáp đồng đội. Engineer cũng có thể đặt Claymore và kích nổ chất nổ nhanh hơn so với các lớp nhân vật khác. Engineer có khả năng chiến đấu tốt nhất ở tầm trung.
Trang bị khởi đầu: Tiêu liên Z84 MG Special
Kỹ năng đặc biệt: Phục hồi áo giáp và đặt Claymore

Hãy chọn mẫu chiến binh thỏa mãn tài năng của bạn: Rifleman - Bộ binh, Sniper - Lính bắn tỉa, Medic - Lính cứu thương và Engineer - Công binh

NHỮNG TÍNH NĂNG CHỈ CÓ Ở WARFACE

Sức mạnh đồ họa

Đỉnh cao công nghệ đồ họa có được nhờ nền tảng CryEngine danh tiếng. Hình ảnh choáng ngợp khi chạy với máy tính cấu hình cao, Không những thế, CryEngine thế hệ mới nhất đã hỗ trợ những game thủ có cấu hình máy tính vừa phải

Gameplay đậm chất hành động

Nhanh, mạnh, dồn dập, nghẹt thở. Bạn không chơi Warface, bạn đang tham gia vào một bộ phim hành động. Đã bao giờ bạn vừa trượt người, vừa xả cả băng đạn vào kẻ thù?

Hành động theo nhóm

Tường quá cao? Đồng đội sẽ giúp bạn nhảy qua.

Bị địch đánh ngã? Đồng đội sẽ trả thù và nâng bạn đứng dậy.

LẮP RÁP SÚNG THEO SỞ THÍCH, NGAY TRONG TRẬN ĐẤU

Lắp giảm thanh để kẻ thù chết một cách thầm lặng. Lắp ống ngắm để kẻ thù không biết bị giết vì sao. Lắp lưỡi lê để kẻ thù ôm hận vì đứng quá gần bạn. Và còn vô số cách lắp ráp khác, tất cả để thỏa mãn bản năng sát thủ của bạn.

Trật tự thế giới mới

Âm mưu và hỗn loạn

x
Loading...

Thế giới của Warface là một thế giới đang rạn nứt.

Một thế giới đang gặp khó khăn sau hai thập kỷ của sự tàn phá, bóc lột và suy thoái kinh tế dài nhất trong lịch sử hiện đại, ảnh hưởng đến bản sắc dân tộc và lý tưởng đạo đức của con người. Từ đây, một vài thế lực dần tạo ra sự ảnh hưởng của mình với thế giới, kiểm soát tỷ lệ ngày càng lớn của cải toàn cầu. Đó chính là lực lượng BlackWood, sự bành trướng của chúng tỏa rộng trên nhiều lĩnh vực: chính trị, quân sự và kinh tế, đe dọa trực tiếp đến sự tồn vong của nhiều dân tộc. Trong bối cảnh đó, lực lượng Warface ra đời như một nhu cầu cấp thiết để chống lại cái ác, chiến đấu vì lý tưởng hòa bình

Bước vào thế giới Warface
Bối cảnh
Thế lực
Bối cảnh
Chọn phe của bạn
Warface Blackwood Locations Factions Choose a page

Bối cảnh

Các xạ thủ sẽ được tác chiến tại nhiều địa điểm trên toàn thế giới, có thể là khu vực Balkan (Đông Âu) với nhiệm vụ ngăn chặn chương trình mua vũ khí của Blackwood; chống lại việc mở rộng sang các thành phố của châu Á; hủy bỏ những thí nghiệm vô nhân đạo tại khu ổ chuột Nam Mỹ hay các hoạt động khai thác dầu mỏ ở Trung Đông.
Locations

Warface

Trung tá người Mỹ Lee Warton là một nhân vật được giới quân sự toàn cầu tôn trọng bởi tính cách cương trực, thẳng thắn. Bởi vậy, Warton không thể ngồi yên khi chứng kiến những hành động tham nhũng và trục lợi bạo lực của phe Blackwood. Cũng chính từ đó, lực lượng "Warface" ra đời. Khởi đầu với vài trăm thành viên tham gia, phong trào phát triển nhanh chóng và trở thành một đối trọng thực sự của BlackWood. Lực lượng Warface được triển khai thành các nhóm nhỏ với những chiến binh giàu kinh nghiệm để tấn công chống lại Blackwood.

Warface

Blackwood

Thời thế loạn lạc, tập đoàn BlackWood dưới sự chỉ huy của Giám đốc điều hành Ursula Ellis nhanh chóng vươn lên trở thành một thế lực khổng lồ, sở hữu phần lớn của cải của thế giới. Họ khẳng định tham vọng bảo vệ nguồn lợi của mình bằng bất cứ giá nào, cho dù có độc ác đến đâu đi chăng nữa. Để thực hiện điều đó, Blackwood tin tưởng vào sức mạnh của quân đội với sự hỗ trợ và yểm trợ từ xe cơ giới - xe tăng, máy bay trực thăng tấn công và cả rô-bốt chiến đấu.

Blackwood

HÃY CẦM LẤY SÚNG VÀ THỎA MÃN NGƯỜI LÍNH BÊN TRONG BẠN

» Chơi ngay «
Chiến trường Warface rực lửa đang chờ