Đăng ký tài khoản
Tên tài khoản không hợp lệ

Bạn đã đăng ký tài khoản thành công!

Hãy cập nhật thông tin tài khoản để bảo mật và nhận 50 Crown.

 • - Chúc mừng hava186 vừa quay được Lady Medic Widowmaker squad -
 • - Chúc mừng horizond vừa quay được Skin Medic kháng chiến (Vĩnh viễn) -
 • - Chúc mừng horizond vừa quay được Lady Medic Widowmaker squad -
 • - Chúc mừng chickenking7z vừa quay được Lady Medic Widowmaker squad -
 • - Chúc mừng unknow.8k vừa quay được Skin Medic kháng chiến (Vĩnh viễn) -
 • - Chúc mừng pdvgsm vừa quay được Lady Medic Widowmaker squad -
 • - Chúc mừng zombie1911 vừa quay được Skin Medic kháng chiến (Vĩnh viễn) -
 • - Chúc mừng listion111 vừa quay được Lady Medic Widowmaker squad -
 • - Chúc mừng nhthieu1412 vừa quay được Skin Medic kháng chiến (Vĩnh viễn) -
 • - Chúc mừng zmn2 vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng zmn2 vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng komach123 vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng komach123 vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng khanhblue vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng khanhblue vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng mavungght vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng mavungght vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng phuonglt13 vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng phuonglt13 vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng mkakaka vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng mkakaka vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng hunter187 vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng hunter187 vừa quay được beretta M9 anniversary -
 • - Chúc mừng it_lk.exe21 vừa quay được Lady Medic Widowmaker squad -
 • - Chúc mừng quangvabi vừa quay được Lady Medic Widowmaker squad -
 • - Chúc mừng shadow0cobra0920 vừa quay được Lady Medic Widowmaker squad -
 • - Chúc mừng boomberman456 vừa quay được Lady Medic Widowmaker squad -
 • - Chúc mừng minhphong3007 vừa quay được Lady Medic Widowmaker squad -
 • - Chúc mừng zajhochu vừa quay được Lady Medic Widowmaker squad -
 • - Chúc mừng hieugioiht vừa quay được Lady Medic Widowmaker squad -
 • Tin tức
 • Update

BIG UPDATE 6.0 - Battle Royale

22/12/2017 09:25

Chiến binh thân mến!

Sở chỉ huy hân hạnh giới thiệu chi tiết bản cập nhật 6.0 như sau :

- Thời gian đóng Server để Update : 22h00' Ngày 22/12/2017.

- Thời gian mở Server dự kiến (Có thể sớm hơn) : 06h00' Ngày 23/12/2017.

I. CẬP NHẬT CHẾ ĐỘ MỚI : BATTLE ROYALE

Trong Warface bạn có thể chơi rất nhiều các chế độ chơi - Một số với tính cổ điển phù hợp với kiểu chơi tính đồng đội 5-5, một số khác thì có lối chơi năng động hơn và có phần nào đó mang tính chất giải trí. Với Battle Royale, chúng tôi mong muốn các chiến binh được trải nghiệm lối chơi hoàn toàn mới, không chỉ là kỹ năng mà còn cần cả sự may mắn nữa.

Bạn sẽ được chiến đấu trên bản đồ lớn nhất của Warface từ trước đến giờ, chúng tôi mong muốn chiến binh của mình thuần thục toàn bộ kỹ năng sử dụng vũ khí của 4 class : Rifleman, Medic, Engineer và Sniper. Chính vì vậy bạn sẽ không bao giờ biết được vũ khí bạn sẽ bắn là gì. 

Và chào mừng chiến binh tới với với Mojave - bản đồ đầu tiên của chế độ Battle Royale

Chúng tôi mong muốn các chiến binh sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới khi tham gia chế độ Battle Royale. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện và nâng cấp nó phù hợp hơn với các bạn.

II. CẬP NHẬT VŨ KHÍ MỚI

1. WINCHESTER 1887 BẢN GOLD VÀ THƯỜNG

Như các chiến binh đã biết, một trong những hình ảnh đáng nhớ nhất trong Siêu phẩm Terminator 2 (Kẻ hủy diệt phần 2) là hình ảnh khẩu Shotgun luôn gắn chặt không rời với nhân vật chính - Kẻ hủy diệt T-800. Và điều khiến cho khẩu shotgun đó vươn lên thành một hình ảnh mang tính biểu tượng cho phim ảnh chính là cái cách mà T-800 "xoay súng" để nạp đạn. Sự pha trộn hoàn hảo giữa nét hoang dã, bay bổng của miền Viễn Tây và nền hành động viễn tưởng tưởng chừng như khô khan ấy đã khiến pha hành động cùng khẩu súng này trở thành một huyền thoại không thể quên.

Lấy ý tưởng từ sự "bá đạo" của vũ khí này, chúng tôi đã nghiên cứu thiết kế, xây dựng và đưa nó - Winchester 1887 vào Warface. Nó sẽ xuất hiện với bùng nổ với sát thương cực khủng khiếp (800 điểm sát thương cho 1 lần nổ súng), tốc độ ổn định và độ chính xác cao tới 74 điểm (Khi ngắm). Chính những điều này sẽ đưa Winchester 1887 vượt lên đứng top đầu Những khẩu súng Medic khủng khiếp nhất Warface.

Winchester 1887 sẽ được cập nhật tại Warface với 2 biến thể : Vàng chói lóa và Thường trong Random Box Winchester tại Ingame Store. Sở hữu nó, các bạn sẽ là chủ nhân của những huy hiệu dưới đây :

 

Chúng tôi cho rằng đây là một lựa chọn cực hoàn hảo cho class Medic!

2. MPA 930 DMG

Để phục vụ cho các chiến binh đam mê với nghệ thuật chiến đấu bằng Vũ khí phụ (Lục), chúng tôi tiếp tục cập nhật MPA 930 DMG. Để mở được khóa nó có thể sẽ mất một thời gian nhưng giá trị của rất "xứng đáng" điều đó.

Với thiết kế cực nhỏ gọn, tốc độ bắn cực nhanh và hoàn toàn tự động. Không chỉ thế, phụ kiện đầu nòng còn hỗ trợ giảm giật, giảm âm và tăng khả năng "bắn tung đầu" đối thủ ở cự li gần cực dễ dàng. 

Chúng tôi tin rằng, trong thời gian tới nó sẽ trở thành một vũ khí được ưa thích sử dụng trên chiến trường đối kháng quyết liệt. 

3. SET VŨ KHÍ HALLOWEEN

Mặc dù không khí Halloween đã đi qua, nhưng chiến binh sẽ không thể bỏ qua Set súng Halloween phiên bản 2017 cực kỳ "hầm hố" này. Chúng tôi sẽ có một bài giới thiệu riêng về thông số của những khẩu súng này trong một bài viết khác để các bạn nắm rõ hơn về từng khẩu súng này. 

Bộ vũ khí này sẽ xuất hiện trong Random Box trên Ingame Store để các chiến binh thử vận may sở hữu em nó.

4. DESERT TECH DMR-C

Một điều rất dễ nhận thấy kể từ khi được phát minh ra cho đến nay, súng trường tấn công đã phát triển không ngừng và luôn đáp ứng theo các tiêu trí : nhẹ hơn, ngắn hơn, dễ sử dụng hơn và đảm bảo yếu tố sát thương của nó. 

Tại triển lãm SHOT Show 2014, Desert Tech LLC đã mang tới trưng bày mẫu súng trường tấn công MDR viết tắt của Micro Dynamic Rifle. Đây là mẫu súng trường được đánh giá rất cao tại triển lãm bởi nhiều chuyên gia về vũ khí cầm tay trên thế giới. 

Đúng như tên gọi của mình "Dynamic" (Sự năng động), MDR là một khẩu súng đa năng có thể phục vụ nhiều mục đích như thể thao, tự vệ,......Ngoài ra nhà sản xuất còn hướng tới lực lượng quân sự và thực thi pháp luật trong nhiệm vụ giữ gìn bình yên và chống khủng bố.

Desert TECH MDR-C sẽ có mặt tại Random Box Ingame Store với 2 phiên bản Vàng hiện đại và bản Thường của nó. 

5. ACR BẢN GOLD

 

Chắc sẽ không phải nhắc nhiều hay giới thiệu về "con hàng" này nữa bởi các bạn có lẽ đã từng trải nghiệm phiên bản thường của nó. Một vũ khí với sát thương lên tới 78 điểm, tốc độ bắn 700 điểm và khoảng cách 17 điểm WF. Chúng tôi đã từng được nghe đánh giá về nó với cái tên "Con hàng không giật" bởi độ giật của nó cực kỳ nhỏ. 

Ở bản 6.0, chúng tôi hân hạnh giới thiệu bản dát vàng của nó với 

7. RANDOM BOX BỘ VŨ KHÍ CROWN 2017

Chắc hẳn ai cũng biết tới độ khủng bố của dòng vũ khí Crown trên chiến trường Warface rồi chứ. Ở bản cập nhật này, chúng tôi bổ sung thêm Random Box với 5 vũ khí Crown phiên bản 2017. 

Random Box này sẽ được mở tại Ingame Store ngay sau khi nó đã sẵn sàng ra mắt các chiến binh. Hoặc nó sẽ xuất hiện trong một dịp đặc biệt nào đấy. Thông số từng vũ khí chúng tôi sẽ cập nhật trong một bài viết riêng biệt về dòng vũ khí này. 

7. SKIN "HUNTER" MSBS RADON

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu tới các chiến binh 1 siêu phẩm Skin vũ khí mới được thiết kế bởi 1 chiến binh Warface mang tên : Alex Vovk. Đi kèm với nó là huy hiệu nếu bạn sở hữ Skin này.

III. CHÀO MỪNG TỚI BẢN ĐỒ XMAS 2017

Để phục vụ cho mục đích quẩy Đêm giáng sinh của các chiến binh Warface, chúng tôi sẽ cập nhật 1 loạt các Map phiên bản Xmas trong dịp Giáng sinh 2017 này. Chào mừng bạn tới Warface Xmas 2017. Các bản đồ sẽ được cập nhật bao gồm : 

1. OIL DEPOT XMAS

2. HANGAR XMAS

3. SIBERIA HUNT XMAS

4. WATER FALLING XMAS

Không chỉ là những bản đồ bạn đã biết trước đây, chúng tôi cập nhật thêm bản đồ Water Falling Xmas 2017 hoàn toàn mới cho năm nay. 

Tất nhiên chúng tôi sẽ vẫn giữ nguyên mọi ngóc ngách, vị trí,......của nó, thứ chúng tôi thay đổi chỉ là trang trí thêm đèn và cây thông mà thôi. Chúng tôi mong rằng các chiến binh sẽ cảm thấy không khí Giáng sinh khi các bạn đăng nhập Warface.

IV. CẬP NHẬT CẤP ĐỘ MỚI

1. CẤP ĐỘ 87 : SHINOBI

Shinobi (thường được gọi là Ninja) là những điệp viên bí mật, lính đánh thuê của Nhật Bản phong kiến. Họ được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các hoạt động gián điệp và lật đổ đế chế. 

Thông thường người ta tin rằng Ninja được đào tạo từ thời thơ ấu, họ "uốn nắn" sự mạnh mẽ, trung thành từ khi Njnja chỉ là những "mầm non". Chính sự đào tạo này đã sản sinh ra những chiến binh thực thụ với sự nhanh nhạy, quyết liệt, kỹ năng giết người đáng sợ.

Để đạt được huy hiệu cấp độ 87 này bạn sẽ cần :

 21 341 400 EXP tính từ cấp độ 1 

Dự kiến thời gian thăng cấp : 235 giờ

2. CẤP ĐỘ 88 : MOGUL

Không giống như Shinobi, Mogul được lấy từ tên của cả một đế chế hùng mạnh một thời làm mưa làm gió trên thế giới.

Để đạt được huy hiệu cấp độ 88 này bạn sẽ cần :

 21 909 600 EXP tính từ cấp độ 1 

Dự kiến thời gian thăng cấp : 240 giờ

V. CẬP NHẬT MỚI KHÁC

1. PHẦN QUÀ ĐĂNG NHẬP MỚI

2. CẬP NHẬT GIAO DIỆN SÚNG MỚI

 
Before After

Before After

Before After

Before After

3. TRẢ LẠI BỘ VŨ KHÍ ATLAS
Ở bản Update 6.0 này, chúng tôi sẽ trả lại nguyên vẹn các Vũ khí Atlas mà các chiến binh đã từng nhận. Thông số súng đều không bị thay đổi. Thứ duy nhất thay đổi chỉ là giao diện súng sẽ được thiết kế đẹp hơn so với bản trước đây mà thôi. Vũ khí này sẽ tự động xuất hiện trong kho đồ của bạn đúng với vị trí trước đây của nó.
Chúng tôi hy vọng rằng các chiến binh sẽ có những trải nghiệm mới mẻ với bản cập nhật 6.0 này. Chúc các bạn có một mùa Giáng sinh thật vui vẻ với Warface phiên bản Xmas 2017 nhé!
Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành, ủng hộ Sở chỉ huy trên chặng đường hoàn thiện và phát triển.
Sở chỉ huy Warface
 

Điểm danh nhận quà

Điểm danh ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà giá trị.

Điểm danh ngay

Bạn đang có Giftcode?

Nhập code để sở hữu ngay siêu vũ khí của bạn.